Anphabe

Connecting opportunities
hZWZl5phmWqYl5OExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh
  • hZWZl5phmWqYl5OExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylmtubpZnb7Cx
2023

Company Menu

Company activity

KHỞI ĐỘNG CHUYẾN XE VUI VẺ JOLLIBEE ĐẾN 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC

By: Jollibee Việt Nam | Posted: Thu, 03/30/2023 - 14:38

Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee là một trong những hoạt động đầu tiên của chuỗi chương trình “Spread The Joy” - “Lan Tỏa Niềm Vui” của thương hiệu gà rán Jollibee chính thức khởi động từ tháng 3.2023. Điểm dừng chân sẽ là các trường đại học tại 4 thành phố lớn nhất cả nước.Có gì "Hot" trong hành trình Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee sắp tới?

Hành trình Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee hứa hẹn sẽ mang đến những hoạt động đặc biệt thú vị cho các bạn sinh viên trải nghiệm tại mỗi trạm dừng chân.

Với hình ảnh chiếc xe bus thân thuộc với các bạn sinh viên, Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee không chỉ mang đến không khí vui tươi, đầy năng động qua các trò chơi, thử thách của chương trình, mà còn chở những bữa tiệc âm nhạc với những tiết mục bùng nổ từ những nghệ sĩ khách mời đến các bạn sinh viên của 10 trường đại học tại 4 thành phố lớn cả nước. Chắc chắn hành trình Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee sẽ để lại cho các bạn sinh viên thật nhiều kỷ niệm và những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa bên bạn bè sau những giờ phút học tập mệt mỏi.

photo-1678166564302

Tại mỗi trạm dừng chân, Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee đưa đến một ca sĩ đang "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng âm nhạc như Anh Tú, Thịnh Suy, Suni Hạ Linh… đến giao lưu cùng các bạn sinh viên. Ngoài những tiết mục âm nhạc bùng cháy và những màn giao lưu với ca sĩ khách mời, các bạn sinh viên còn có dịp tham gia hàng loạt các trò chơi vui nhộn đến từ biệt đội Jollibee để có cơ hội nhận được những ưu đãi cực đã cùng hàng trăm phần quà giá trị.

Sinh viên Đại học Kinh Tế - Luật sẽ đón Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee đầu tiên

Kể từ khi Jollibee công bố trạm dừng chân đầu tiên tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, sự kiện đã thu hút được đông đảo sự chú ý và ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên với một "lịch trình" dày đặc, các hoạt động kéo dài cả ngày để các bạn được thỏa thích vui chơi hết mình.

Điểm nhấn đầu tiên của sự kiện là những màn trình diễn tràn đầy năng lượng đến từ các câu lạc bộ của Trường Đại học Kinh tế - Luật. Tiếp theo đó là hai cuộc thi cực kỳ năng động "Tạo dáng thần thái cùng Bee" và "Nhảy sung - Quà chất". Thí sinh có phần thi xuất sắc nhất sẽ được khán giả lựa chọn và sở hữu cho mình các phần quà lưu niệm độc đáo đến từ ban tổ chức. Trước khi kết thúc chương trình buổi sáng, đại diện thương Jollibee sẽ gửi tặng các phần học bổng khuyến học cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cũng như là một lời cảm ơn với nhà trường.

Biệt đội Jollibee khuấy động không khí của sự kiện vào buổi chiều bằng bữa tiệc âm nhạc cực kỳ sôi động và bùng nổ cùng với ca sĩ Anh Tú - khách mời đầu tiên của Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee. Anh Tú là một nam ca sĩ trẻ triển vọng cùng vẻ ngoài điển trai, giọng hát đầy nội lực đã tạo nên những "bản hit" đình đám trong showbiz Việt và thu hút được đông đảo fan hâm mộ. Sự xuất hiện của ca sĩ Anh Tú chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những màn trình diễn đầy ấn tượng, đặc sắc và những trò chơi giao lưu với ca sĩ sẽ khiến các bạn không thể ngồi yên trong sự kiện.

photo-1678166568110

Sau hàng loạt minigame vô cùng hấp dẫn, đến cuối ngày ban tổ sẽ chức tiến hành rút thăm trúng thưởng với phần quà giá trị nhất là chiếc Máy tính bảng Galaxy cùng với các giải phụ là Voucher khủng sử dụng tại các cửa hàng Jollibee trên toàn quốc.

Các bạn sinh viên đừng quên theo dõi fanpage Jollibee Vietnam để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee nhé!

Comment

hZWZl5phmWqYl5OExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJpwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlrbFd2os-jl9KpZaWqqJnF0cmDn9ecn55SxqfYzNbcw8-VV6GaoGWXaWGhq55manKImqKnna2ul6ip05WjUp6hcGVrY2Waam-bYGidamdgl5yUnNeemqCGkdGp1tLYyMiIbJegYqGv4w..
hZWZl5phmWqYl5OExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...