Anphabe

Connecting opportunities
hZWZl5phmWualJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh
 • hZWZl5phmWualJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylmtubpZnb7Cx
2023

Company Menu

Company activity

BẬT MÍ ĐIỂM ĐẾN TIẾP THEO CỦA CHUYẾN XE VUI VẺ JOLLIBEE

By: Jollibee Việt Nam | Posted: Thu, 03/30/2023 - 14:41

Sau nhiều tuần khuấy động tại các trường Đại học tại Tp. Hồ Chí Minh, Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee đang rục rịch chuẩn bị cho các điểm đến tiếp theo tại Cần Thơ, Đà Nẵng và Hải Phòng.

  Tưng bừng với những khoảnh khắc đáng nhớ tại TP.HCM

  Với hình ảnh chuyến xe chở đầy niềm vui, Jollibee đã tạo ra một sân chơi vui nhộn qua các trò chơi, thử thách thú vị, cùng những bữa tiệc âm nhạc đặc sắc với những nghệ sĩ khách mời đặc biệt. Chắc chắn những trạm dừng chân của Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee là những nơi đã lưu giữ thật nhiều kỷ niệm vui tươi & ý nghĩa cho các bạn sinh viên sau những giờ phút học tập mệt mỏi.

  Từ ngày 08 – 22/03/2022, Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee đã có mặt tại cụm ba trường đại học lớn tại TP.HCM lần lượt là Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Ngân Hàng và Đại học Nguyễn Tất Thành. Bạn Huỳnh Trung Tín - sinh viên trường Đại học Ngân hàng, chủ nhân may mắn nhận được giải thưởng giá trị nhất là chiếc Máy tính bảng Galaxy phấn khởi cho biết: "Tụi em vui lắm. Lâu mới có hoạt động xịn sò & chất như vậy. Ca sĩ thì thôi mê ly luôn. Cảm ơn bạn Ong Jollibee nhảy cực sung với tụi em! Cảm ơn Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee đã giúp tụi em giảm bớt một ít căng thẳng cho kỳ thi sắp tới! Đã vậy lại còn có quà mang về".

  Bật mí điểm đến tiếp theo của Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee - Ảnh 1.

  Các bạn sinh viên vô cùng hào hứng khi tham gia các trò chơi, thử thách của ban tổ chức để giành cho mình các phần quà lưu niệm vô cùng độc đáo. Trong quá trình vui chơi, các bạn trẻ cũng không quên lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa cùng bạn bè của mình và bạn ong Jollibee. Tại mỗi trạm dừng chân Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee đã phối hợp với đại diện các trường để trao tặng các phần học bổng khuyến học đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

  Bật mí điểm đến tiếp theo của Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee - Ảnh 2.

  Hàng loạt các tiết mục âm nhạc cực "cháy" được Jollibee chuẩn bị kỹ lưỡng để "chiêu đãi" các bạn sinh viên trẻ đã nhiệt tình tham gia đồng hành cùng Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee cho đến những giờ phút cuối cùng. Kết thúc các màn trình diễn là khoảng thời gian dành cho các bạn sinh viên giao lưu và tương tác cùng thần tượng của mình. Jollibee tin rằng mình đã thực sự mang đến những trải nghiệm giải trí đúng nghĩa cho cộng đồng giới trẻ thông qua Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee.

  Bật mí điểm đến tiếp theo của Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee - Ảnh 3.

  Điểm đến tiếp theo trên hành trình Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee

  Qua hành trình Chuyến Xe Vui Vẻ, Jollibee đã thể hiện sứ mệnh lan tỏa niềm vui cho cộng đồng và xã hội. Jollibee hy vọng sẽ tiếp thêm năng lượng tích cực, tạo động lực cho các bạn sinh viên học tập tốt hơn và tận hưởng khoảng thời gian sinh viên năng động của mình.

  Bật mí điểm đến tiếp theo của Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee - Ảnh 4.

  Cần Thơ, Đà Nẵng và Hải Phòng  chính là những điểm đến tiếp theo của Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee. Các bạn sinh viên đang học tập tại các trường Đại học Cần Thơ, Đại học FPT Cần Thơ, Đại học Duy Tân, Đại học Kinh Tế, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Hàng Hải Việt Nam, Đại học Y Dược Hải Phòng, các bạn hãy sẵn sàng để đón Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee vào thời gian sắp tới. Hy vọng tại mỗi điểm dừng chân, chúng ta lại tạo thêm thật nhiều kỷ niệm vui vẻ bên nhau.

  Comment

  hZWZl5phmWualJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJpwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlrbFd2os-jl9KpZaWqqJnF0cmDn9ecn55SxqfYzNbcw8-VV6GaoGWXaWKhq55manKImqKnna2ul6ip05WjUp6hcGVrY2Waam-bYGidamdgl5yUnNeemqCGkdGp1tLYyMiIbJegYqGv4w..
  hZWZl5phmWualJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
  Lazy Load...